Trao chứng chỉ Movers cho 402 học viên thiếu nhi

Thứ năm, ngày 17/06/2010 Lúc 08:00 (Theo dantri.com.vn)   

Ngày 13 tháng 6 năm 2010, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức lễ trao chứng chỉ Movers cho 402 học viên thiếu nhi tại Hội trường Nhà Hát Thành Phố.

Chương trình Anh ngữ lấy chứng chỉ Movers tại VUS dành cho các em thiếu nhi từ 8 trở lên. Chương trình không những giúp các bé có kỹ năng ngoại ngữ tốt mà còn mạnh dạn và tự tin hơn. Các em được rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và được học trực tiếp với các giáo viên bản xứ. Chương trình học nhằm xây dựng cho các em một nền tảng vững chắc ngay buổi đầu tiếp xúc với tiếng Anh và chuẩn bị sẵn sàng cho việc hội nhập với môi trường giáo dục quốc tế.
 
 
 
Các em được phát triển kỹ năng nghe - nói thông qua các hoạt động nhóm, trò chơi, bài hát, diễn kịch; học từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thông qua hình ảnh trực quan sinh động (posters, flashcards, video, puppets, toys…), giúp các em nhớ bài ngay tại lớp. Mỗi lớp học đều có giáo viên chính và trợ giảng, giúp cho việc giảng dạy và chăm sóc học viên được chu đáo và sâu sát, đồng thời theo dõi sự chuyên cần, tình hình học tập và mức độ tham gia hoạt động lớp của từng em. Sau mỗi buổi học, nhà trường thông tin báo bài và tình hình học tập qua Sổ liên lạc và thông báo kết quả học tập giữa khóa và cuối khóa. Vì thế, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về con em mình.

Bé Nhật An, học viên Anh Văn Hội Việt Mỹ cơ sở 218 Nguyễn Trãi, hào hứng nói: “Sau khi nhận được chứng chỉ Movers từ Anh Văn Hội Việt Mỹ, em sẽ tiếp tục học chương trình Flyers để lấy chứng chỉ Cambridge Flyers và các chương trình cao hơn để thực hiện ước mơ đi du học tại Úc”.

Đặc biệt, theo các khảo sát, trong kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge, điểm số của các học viên thiếu nhi của Anh Văn Hội Việt Mỹ cao hơn 30% so với các em thiếu nhi cùng lứa tuổi trong khu vực châu Á. Một điểm khác biệt nữa của Anh Văn Hội Việt Mỹ là quá trình đào tạo xuyên suốt với các chương trình học và hệ thống bằng cấp quốc tế đa dạng, bắt đầu là chứng chỉ Movers và Flyers cho thiếu nhi, chứng chỉ TOEIC Bridge và TOEIC (Anh ngữ giao tiếp quốc tế), cuối cùng là TOEFL iBT cho thiếu niên và người lớn. Hoàn tất chứng chỉ Movers là giai đoạn khởi đầu rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh, tạo tiền đề tốt cho việc học tiếng Anh của các em sau này.