ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm chuẩn 2011, tuyển hơn 2.000 chỉ tiêu NV2

Thứ ba, ngày 09/08/2011 Lúc 09:17 (Theo tuyensinh.dantri.com.vn)   

So với điểm chuẩn dự kiến, điểm chuẩn trúng tuyển của các ngành vào ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM không có điều chỉnh. Chỉ tiêu cụ thể xét tuyển NV2 vào trường gồm: 1.200 chỉ tiêu vào các ngành đào tạo bậc ĐH và 1.250 vào bậc CĐ.

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TP HCM năm 2010

Theo điểm chuẩn chính thức mà trường công bố, ngoại trừ ngành Công nghệ thực phẩm có điểm chuẩn cao nhất: khối A (15 điểm), khối B (15,5 điểm). Các ngành còn lại lấy điểm trúng tuyển bằng với điểm sàn.

Dưới đây là điểm trúng tuyển NV1 vào trường:

ngành

Ngành

Khối

tuyển

Điểm trúng

tuyển các ngành

101

Công nghệ chế tạo máy

A

13

102

Công nghệ Thực phẩm

A

15

B

15.5

103

Công nghệ sinh học

A

13

B

14

104

Công nghệ thông tin

A

13

105

Công nghệ kỹ thuật hóa học

A

13

B

14

106

Công nghệ chế biến thủy sản

A

13

B

14

107

Đảm bảo chất lượng và ATTP

A

13

B

14

401

Quản trị kinh doanh

A

13

D1

13

402

Tài chính - Ngân hàng

A

13

D1

13

403

Kế toán

A

13

D1

13

 

Trường xét tuyển NV2 với 8 ngành đào tạo bậc ĐH và 16 ngành đào tạo Cao đẳng.

Bậc ĐH: 1.200 chỉ tiêu

ngành

Ngành

Khối

tuyển

Chỉ tiêu

dự kiến

 

Điểm nhận

hồ sơ xét tuyển

101

Công nghệ chế tạo máy

A

150

Khối A: 13 điểm

Khối B: 14 điểm

Khối D: 13 điểm

104

Công nghệ thông tin

A

150

105

Công nghệ kỹ thuật hóa học

A

150

B

106

Công nghệ chế biến thủy sản

A

150

B

107

Đảm bảo chất lượng và ATTP

A